https://www.am2con.org/watch-movies-online/

43 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 17
  • https://www.am2con.org/watch-movies-online/ รูปที่ 1
รายละเอียด
ดูหนังออนไลน์ ถึงกระนั้นหนังก็ยังโชคดีที่มีกลุ่มดาราประสิทธิภาพ มาปล่อยของรวมทั้งพ่นไฟในหนังหัวข้อนี้ ที่ช่วยหามรวมทั้งประคองหนังเอาไว้แทบอีกทั้งเรื่อง "แคปรี่ มัลลิแกน" กับ "โซอี้ ค้างซาน" เทียบได้ว่าเป็นคู่ซี้ดารานางแบบของหนังเรื่องอย่างแท้จริง การแสดงที่ลื่นไหนของพวกคุณนับว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีตามมาตรฐาน เพียงโชคร้ายอยู่บ้างเพราะเหตุว่ามั่นใจว่าพวกคุณยังสามารถทำเป็นดีมากกว่านี้

ถ้าว่าองค์ประกอบของเขามีความมั่นคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่านี้อีกสรุปแล้วหนัง ‘What She Likes’ สร้างเซอร์ไพรส์ให้ผมไม่น้อยเลยขอรับ เนื่องจากเห็นด้วยว่าหนังโรแมนติกวัยรุ่นของประเทศญี่ปุ่นไม่ใช่แนวที่ผมพึงพอใจเท่าไร แม้กระนั้นจากบทหนัง การแสดงแล้วก็ส่วนประกอบต่างๆของหนังก็ทำให้ยากล่ะครับผมที่คนไหนกันได้ดูแล้วจะไม่หลงรักมันจอห์น สโนว์ ซึ่งสวมบทโดย คิต แฮริงตัน ลูกนอกสมรสของเอ็ด สตาร์ค ที่มีความรักต่อน้องๆแล้วก็ครอบครัว

แม้กระนั้นเขามีเงื่อนบางสิ่งบางอย่างในใจที่ส่งเสริมให้ตัวเองรู้สึกผิดแผกและไม่อยากตกทอดอำนาจอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วจอห์น สโนว์เป็นบุคคลสำคัญของเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับกษัตริย์เริ่มแรกของคิงแลนดิ้งโดยตรง โดยนิสัยของจอห์น สโนว์นั้น เป็นผู้ที่ออกจะเก็บเนื้อเก็บตัวเป็นหัวหน้าที่ดี มีคุณความดีรวมทั้งค่อนข้างจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ซึ่งขอบอกเลยว่าผู้หญิงที่กำลังดูละครซีรี่ย์ประเด็นนี้บางทีอาจจะเผลอกรี๊ดให้กับเขาในบางตอนก็เป็นไปได้

สารคดีหัวข้อสำคัญของปีนี้กำลังจะเข้าฉายในโรงหนัง เอหิปัสสิโก (หรือชื่อภาษาอังกฤษ Come and See) สำเร็จงานของคนทำหนังสารคดีพลังสูง ณฐพล บุญประกอบ ข่าวสารที่ออกมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นข่าวสารว่าหนังบางครั้งก็อาจจะถูกเซ็นเซอร์ ด้วยเหตุว่านี่เป็นหนังสายล่อฟ้าเกี่ยวกับเรื่องพุทธ ดูหนังออนไลน์ และไม่ใช่พุทธท้องถิ่นทั่วๆไป แม้กระนั้นเกิดเรื่องวัดพระธรรมกายอันดัง (โจษจัน?) แต่ว่าท้ายที่สุดภายหลังลุ้นกันน่าดู

หนังผ่านคมกรรไกรข้างวัฒนธรรมมาได้ ผิดสั่งให้ตัด แถมยังกลับโผได้เรท ท หรือทั่วๆไปที่ใครๆก็มองได้ อารมณ์เหวี่ยงไปๆมาๆของผู้ตัดสินเซนเซอร์บางบุคคลนี่เกินกำลังจะจินตนาการจริงๆ หนังก็เลยชักชวนในพวกเรามองสิ่งที่เกิดขึ้นและก็ตกลงใจเองว่ากรณีวัดพระธรรมกายนี้พวกเราจะคิดหรือเชื่อคนใดกันแน่ จะเชื่อแบบเดิมตามรสนิยมหรืออคติ หรือจะทดลองกลับใจเห็นว่าทุกสิ่งไม่ใช่ขาว-ดำแจ่มชัดเสมอ

รีวิว The Unbearable Weight of Massive Talent

Nicolas Cage (นิโคลัส เคจ) ศิลปินฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ตกต่ำ ที่หากว่าในสมัยก่อนจะเคยฝากผลงานอันยิ่งใหญ่เอาไว้ล้นหลามทั้งยัง Con Air และก็ Face/Off แม้กระนั้นเขากลับจำเป็นต้องมาพบเจอขณะที่ลำบากไม่มีผู้ใดว่าจ้าง จนถึงจะต้องจำนนเห็นด้วยคำแนะนำที่ไม่น่าไว้วางใจให้เดินทางไปร่วมงานวันเกิดของ ฮาวี มหาเศรษฐีชาวชาวเม็กซิโกแลกเปลี่ยนกับเงินหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมทั้งเขาก็พบว่ามหาเศรษฐีคนนี้เป็นแฟนพันธุ์แท้ของตัวเขาเอง

แต่ว่าเรื่องราวสุดวายป่วงยังไม่จบลงเท่านี้ ดูหนังออนไลน์ เมื่อเคจพบว่าภายใต้หน้ากากแฟนพันธุ์แท้ ‘นิค เคจ’ มหาเศรษฐีคนนี้เป็น เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่เป็นที่เรียกร้องตัวของ CIA โน่นทำให้เขาถูกหมายหัวในฐานะผู้ที่ร่วมมือด้วย เคจจำต้องตกกระไดพลอยโจนแสดงบทบาทในอดีตกาลที่เคยสร้างชื่อให้กับเขาเพื่อหาทางเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ไปให้ได้"แพทริเซีย คลาร์กสัน", "อันเดร บรอย์เกอร์" หรือ "เจนนิเฟอร์ เอเล่"

ถือได้ว่ากลุ่มผู้แสดงสมทบที่มาช่วยเพิ่มเติมรสให้กับหัวข้อนี้ แล้วก็ขั้นต่ำๆหนังก็ยังใส่ลูกเล่นที่น่าดึงดูดด้วยการชักชวนดาราที่เคยกลายเป็นเหยื่อในกรณีดังที่กล่าวถึงมาแล้วมาร่วมแจมรับเชิญในหนังด้วย บางบุคคลจะเป็นตัวเป็นตน หรือบางบุคคลจะมาเพียงแต่เสียง แต่ว่านับได้ว่าเป็นกิมไม่กที่อุตสาหะช่วยยกฐานะความทรงอำนาจให้กับหนังประเด็นนี้ได้เพิ่มขึ้น แล้วก็เป็นการส่งข่าวสารที่สตรองเพิ่มขึ้น

เอหิปัสสิโก เป็นสารคดีเรื่องวัดพระธรรมกาย โดยอิงเหตุการณ์ความโกลาหลเมื่อปี 2560 เมื่อคสช. (คณะรัฐประหารขณะนั้น) ส่งทหารตำรวจสามพันกว่านายมาล้อมวัดเพื่อจับกุมเจ้าอาวาส พระธัมมชโย ในคดีพันพัวการโกงเงินสหกรณ์ลำคลองจั่น ข้างเด็กวัดปริมาณเป็นพันก็ไม่ยินยอม รวมตัวกันปิดวัด สวดมนต์ไหว้พระ ตั้งโล่มนุษย์ แล้วก็กีดกั้นไม่ให้ข้าราชการบุกเข้ามาในรอบๆ แปลงเป็นวิกฤติการณ์ล้อมวัดใหญ่มโหฬาร

กระทั่งภาพที่ออกมาเหมือนกับหนังแอคชั่นผสมเหนือธรรมชาติ ในหม้อต้มที่เดือดปุดๆมีอีกทั้งเรื่องศาสนา ความศรัทธา การบ้านการเมือง อุดมการณ์ การแย่งอำนาจ ความอยากได้ อีหรูหรา การไม่ปล่อยวาง มีอีกทั้งข้างเมือง ข้างพระ ข้างคฤหัสถ์ ข้างกองเชียร์ ข้างสื่อมวลชนที่ปั่นดราม่า อื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดทุกอย่างปะปนรวมทั้งทวีความแหลมคม กระทั่งไม่น่าฉงนใจว่าเพราะอะไรณฐพลถึงตกลงใจจับกล้องถ่ายรูปไปทำภาพยนตร์หัวข้อนี้