หนัง

44 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 12
  • หนัง รูปที่ 1
รายละเอียด
หนัง เรื่อง Silver Skates สเก็ตสีเงิน เป็นหนัง Netflix รัสเซียที่มีเรื่องมีราวราวสนุกสนานเยอะมากๆสำหรับคนที่ถูกอกถูกใจแนวพวกความรักต่างชนชั้น หนังประเด็นนี้บอกเรื่องราวของแฟนที่ชนชั้นต่างกัน บอกถึงสิทธิสตรี ความรักโรแมนติกที่ถูกปรุงออกมาอย่างกลมกล่อมละมุนละไม ได้ฟีลคร่าวๆโรมิโอ & จูเลียต ขอบอกว่าพอเหมาะพอควรจนกระทั่งจบเพียงแค่นั้นล่ะจะรู้สึกประทับใจทุกฉากของหนัง เสนอแนะสำหรับคนใดที่เคยท่องเที่ยวรัสเซียองค์ประกอบของหนังที่ถ่ายให้เห็นความสวยงามของเมืองเชื้อเชิญให้ระลึกถึงจำนวนมากๆ

Meet Joe Black (1998) เหมาะสมที่สุดรักผ่านโลก เรื่องราวเกิดขึ้นว่า ท่านยมทูตใช้ร่างผู้แสดงนำฝ่ายชายที่ตายไปแล้ว มาอาศัยอยู่บนโลก จากนั้นท่านยมทำข้อเสนอกับมหาเศรษฐีคนหนึ่งว่า จะยืดอายุขัยให้ไม่ต้องตาย ถึงแม้จำต้องมาเป็นไกด์ทัวร์ให้เขา ช่วงนี้ผู้แสดงนำฝ่ายชายมาอยู่ด้วยที่บ้านและจากนั้นก็ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม แล้วมหาเศรษฐีคนนี้ก็มีลูกสาว (สวยละมุนสุดๆ) จนกระทั่ง นักแสดงนำชายมาเจอกะนางเอกนี้แหละ ปัญหาเกิดเลย อย่ายุ่งกับลูกพวกเรา ซึ่งจะได้แลเห็นการประชันหน้าที่ระหว่างกางรด พิตต์ และแอนโทนี ฮอปกินส์ (แสดงเป็นมหาเศรษฐี)

OUR BELOVED SUMMER นาทีนี้คนไหนกันแน่ก็ต้องการจะทดลองแม้กระนั้นชาพุทรากันใช่มั้ยล่ะจ้ะ แม้อยากรู้ว่าชานี้จะหวาน หอม เพียงใดแวะไปทดลอง เอ้ย ไปดูได้ใน Our Beloved Summer เลยจ้ะ เรื่องราวของสมัยเก่าคู่ครอง ชเวอุง ชายหนุ่มอาชีพนักวาดภาพประกอบและกุกยอนซู Pr สาวที่มีรอยแผลในใจ ซึ่งทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับเพื่อการถ่ายทำสารคดีในโรงเรียนมัธยมศึกษา ก็เลยมีการระลึกความหลังอันซับซ้อนจนถึงร้อนระอุ

หนัง Isn’t It Romantic
นาตาลี ดีไซน์เนอร์สาวหุ่นอ้วนเกลียด หนัง โรแมนติก คอเมดี้ ตั้งแต่คุณยังเด็ก คุณมีข้อคิดเห็นว่ามันช่างฝันเฟื่องรวมทั้งไม่มีสาระ แต่หญิงทั่วทั้งโลกกลับชอบใจดูมัน คุณยังไม่มั่นใจในตัวเองเสียเลยและไม่คิดว่าชีวิตนี้จะหาแฟนได้ ถึงแม้ว่าแล้วจอช สหายร่วมงานเด็กหนุ่มกลับมาแอบชอบคุณโดยที่คุณปฏิบัติตนไม่ถูก

รวมถึงอยู่มาวันหนึ่ง ทุ่งนาตาลีเผชิญอุบัติเหตุหัวชนจากการพยายามไล่จับโจรวิ่งราวทรัพย์ แล้วโลกทั้งโลกก็เปลี่ยนไป ! คุณติดอยู่ในหนังโรแมนติกคอมิดี้ที่คุณไม่ชอบ นิวยอร์คกลายเป็นสีชมพู และผู้คนต่างร้อง เต้นรำกันขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย นอกเหนือจากนี้ยังมีผู้ชายฮ็อตมาตามจีบรวมทั้งทำเหมือนกับว่าคุณเป็นเจ้าฟ้าหญิง ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทำให้นาตาลีทั้งยังกลัวแล้วหลังจากนั้นก็ชอบใจEmily In Paris โอกาสนี้มาฝั่งซีรีส์กันบ้าง กับเรื่องราวของนักการตลาดสาวไฟแรง เอมิลี คูเปอร์ ที่จะจำต้องย้ายจากชิคาโกไปจัดการยังเมืองในฝันของคนอีกหลายๆคน เป็นกรุงปารีส ระยะแรกคุณมีความคิดว่ามันจำเป็นต้องดีแน่ๆแม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างไม่เป็นอย่างหวัง เมื่อเพื่อนผู้ร่วมการทำงานสุดหยิ่งลงความคิดเห็นว่าคุณเป็นฝันร้ายที่จะมาทำลายวัฒนธรรมเริ่มต้นของบริษัท คนประเทศฝรั่งเศสก็ไม่เป็นมิตรเหมือนอย่างที่คิด แถมยังไม่สนใจใส่คุณเหตุเพราะคุณบอกประเทศฝรั่งเศสไม่ได้

Fifty Shades of Grey: ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์ แนวอีโรติกสุดกระวนกระวายที่หลายๆคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าเกิดเหตุที่มีเนื้อหาสุดแซ่บของจริง แถมยังมีภาคต่อออกมาอีกด้วย เรื่องราวของ แอนาสตาเซีย สตีล หญิงสาวนิสิตวรรณกรรมอังกฤษที่ได้ไปพบกับ คริสเตียน เกรย์ ผู้ชายนักธุรกิจมหาเศรษฐีที่เขานั้นติดใจคุณตั้งแต่ต้นเจอ ซึ่งด้านหน้าของเขาที่ดูสุภาพเรียบร้อย หากแม้ความจริงแล้วเขาก็มีความลับอะไรบางอย่าง ที่คนอื่นไม่สามารถล่วงรู้ได้ ด้วยประการฉะนี้เองทำให้แอนาต้องการจะรู้จักเขาเยอะขึ้น จนตราบเท่าคุณได้ก้าวเข้าสู่โลกอีกใบหนึ่งของเขา ที่เขานั้นมีรสนิยมทางเพศแบบหนึ่งที่หากแม้คุณชัดชัดจำเป็นต้องเจ็บในบางครั้ง แม้ว่าก็ยากที่จะถอนตัวออกมาได้