หนังเอชดี

80 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 13
  • หนังเอชดี รูปที่ 1
รายละเอียด
หนังเอชดี เรื่อง MY BEAUTIFUL MAN เพราะรักคุณผู้สวยงาม เหนือสิ่งอื่นใด เปย์กระเป๋าขออวยขั้นโปสเตอร์ของซีรีส์เรื่องนี้ก่อน ด้วยเหตุว่ามันดีงามขนาด ดูละมุน ละไม รวมทั้งสวยสมชื่อกันเลย สำหรับเรื่อง My Beautiful Man เรื่องนี้เป็นซีรีส์วายชาติญี่ปุ่นที่ติดท็อปความครื้นเครงอีกหนึ่งเรื่อง โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ แนวแอบรักใสๆที่เกิดขึ้นในวัยศึกษา คนไหนกันที่เคยผ่านประสบการณ์นี้มาก่อนบอกเลยว่าอิน !

แต่งสีแต้มรัก (Color Rush) ซีรีส์วายจากประเทศเกาหลีเซ็ตติ้งพิเศษแนวคู่เรียงเคียงหมอนตาบอดสีอันน่าติดตาม Color Rush เป็นซีรีส์วายเชื้อชาติประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งจนกว่าต้องออกซีซันที่ 2 ตามมาติดๆอย่างยิ่งจริงๆโดยเซ็ตติ้งของเรื่องนี้จะมีกฎพิเศษน้อยก็คือ คนที่ตาบอดสีประเภทที่ว่ามองเห็นเพียงสีขาวสีดำ

และสีเทาจะถูกเรียกว่าโมโน และขณะใดที่เขามองคนใดแล้วแลเห็นสีสันขึ้นมา คนคนนั้นจะถูกเรียกว่าโพรบที่ถือว่าคนพิเศษที่เกิดมาคู่กัน ซึ่งตัวแสดงนำของเราก็เป็นฝูงคนตาบอดสีแบบโมโนนั่นเองจ้ะ เขาจำเป็นต้องปกปิดตัวเองเนื่องมาจากมีข่าวลือว่าคนจำพวกนี้ถูกใจก่ออาชญากรรม หากแม้แล้ววันหนึ่งที่ไม่ได้คาดหมาย โพรบของเขาก็แสดงตัวและก็รุกไปพบจนกระทั่งทำให้หัวใจสั่นไหว !

เพราะว่ารักใช่ไม่ หนังเอชดี Why R U The Series (2020) เรื่องย่อ เมื่อเรื่องราวในนิยายวายของ “ซอล” น้องสาวของ “ซุกซน” เด็กหนุ่มนิเทศปี 3 เริ่มเกิดเป็นขึ้นกับชีวิตจริงของเขา โดยที่ดื้อต้องคู่กับ “สายฟ้า” ศัตรูชั่วนิรันดร์ แถมยังมีคู่ของ “ติวเตอร์” เพื่อนของดื้อรั้น ที่ต้องมาคู่กับ “ไฟท์เตอร์” รุ่นพี่คู่กรณี ความรักที่ไม่มีทางเป็นไปได้ แต่เมื่อคำมั่นสัญญาทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป ซนจะต้องทำยังไงต่อไป ตามไปดูเรื่องราวความรักโรแมนติก จากคู่แข่ง จนถึงเปลี่ยนแปลงมาเป็นแฟนของทั้ง 4 คน

หนังเอชดี TharnType The Series
เกลียดนักมาเป็นหวานใจกันซะดีๆ(2563) ซีรีส์วายที่ได้เล่าราวของ “ไทป์” ผู้ที่เกลียดเพศที่ 3 จากสิ่งที่เกิดขึ้นในยุคเก่า กลับจำเป็นจะต้องมาอยู่ห้องพักที่ได้รูมมันข้นอย่าง “น้ำ” เพศชายหวานใจผู้ชาย เรื่องราวถัดจากนี้สายธารจะสามารถทำให้ไทป์เลิกเกลียดเพศที่ 3 ได้หรือไม่ ถือได้ว่าเป็นความสนุกให้ผู้ชมได้ออกค้นหา