ดูหนังออนไลน์ 4k

44 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 16
  • ดูหนังออนไลน์ 4k รูปที่ 1
รายละเอียด
ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 4k เรื่อง The Queen เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 รวมถึงความไม่เป็นระเบียบให้พระราชวังด้านหลังการถึงแก่กรรมของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า ในประเทศอังกฤษ ซึ่งนอกจากเราจะได้ศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เรายังจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมตะวันตกของราชสำนักอีกด้วย ผู้ใดกันที่ประทับใจมองดูภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวอิงมาจากความเป็นจริง

Drive My Car ฮารูกิ มูรากาไม่ ดูหนังผ่านเน็ต 4k เป็นชื่อที่ยังขายได้เสมอสำหรับหนังที่เชิญชวนค้นหาแล้วก็มีบรรยากาศเฉพาะตัวบางอย่างที่ไม่อาจจะหาได้จากที่ใด แล้วหลังจากนั้นก็ศิลปินในเรื่องเล่าของเขาก็พิเศษอยู่เป็นประจำ มันพิศดารดูอยู่คนละโลกแม้กระนั้นดันสอดคล้องกับพื้นที่หนึ่งในประสบการณ์หัวใจที่เคยเต้นมาของผู้ชมเสมอ

The Curse of La Llorona หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่บอกเล่าเรื่องราวของคำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่แปลงมาเป็นแม่ผู้หลงทางฆ่าลูกตัวเองทำให้ควรต้องถูกแช่งให้เร่ร่อนตามหาลูกของตัวเองชั่วกัลปวสาน อิงจากตำนานวิญญาณไร้มนุษยธรรมที่ตามที่สุดของประเทศเม็กซิโก ตามลุ้นความระทึกใจผ่านครอบครัวของ แอนนา แม่ที่จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อป้องกันลูกของคุณให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันแสนสิ้นหวังครั้งนี้

เนื่องจากเราคู่กัน แฟนซีรีส์กันพวกเราเช่นไรก็ยกให้หัวข้อนี้ขึ้นชั้น 1 แน่นอน! จากการเกิดที่เลื่องลือไปทั้งโลก ทำสถิติขึ้นชั้น 1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายประเทศ จนตราบเท่าวันนี้จากซีรีส์ทางจอทีวี ก็พร้อมโลดแล่นบนจอภาพยนตร์มากมายก่ายกองใหญ่ ให้แฟนๆได้ฟินจิกหมอนคอยมอง พร้อมตอนสุดท้ายแบบพิเศษที่ไม่เหมือนกับในเวอร์ชันซีรีส์อีกด้วย

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 4k Cloudy with a Chance of Meatballs (USA, 2009)
หนังการ์ตูนสุดน่ารักน่าชัง แล้วก็น่ากินฟุดๆที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มจอมประดิษฐ์ Flint Lockwood ที่ต้องการจะช่วยเมือง Swallow Falls ที่รักของเขารอดพ้นจากความยากแค้นปากแห้งด้วยการประดิษฐ์เครื่องจักรที่สามารถผลิตอาหารได้เอง!

อยากได้กินอะไรก็บอก ปรารถนาสั่งอะไรก็แค่คลิก คอยไม่กี่วิอาหารก็มาเสิรฟ์ถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ ฮอทด็อก พิซซ่า มีทบอลหรือไอศครีม ลอยตกลงมาจากฟ้า เพียงอ้าปากก็อิ่มแล้ว แต่เจ้าตัวเครื่องกลับไม่รักดี เกิดปฏิบัติการขาดตกบกพร่อง แล้วก็ดันผลิตอาหารมากเกินไป ถ้าหากว่า Flint รวมทั้งผองเพื่อนพ้องปรับปรุงแก้ไขไม่ทันละก็โลกทั้งใบจะตกอยู่ภายใต้อาหารชิ้นยักษ์ มารวมเอาใจช่วย Flint ให้หาทางแก้กันเหอะ!