หนัง

87 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 19
  • หนัง รูปที่ 1
รายละเอียด
หนัง เรื่อง Raya and the Last Dragonเริ่มกันที่เรื่องแรกกับเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ที่สลัดภาพเจ้าฟ้าหญิงทุกตัวที่เคยผ่านมา แถมยังเป็นเจ้าฟ้าหญิงคนแรกที่เป็นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในค่ายของดิสนีย์ Raya and the Last Dragon เริ่มด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมืองเมืองหนึ่งที่อาศัยอยู่ร่วมกับมังกรอย่างสงบเงียบสุข โดยมีมังกรคอยปกป้องมนุษย์จากอสูรร้าย เรื่องราวจะคืออะไรโปรดติดตาม…
The Golden Spoon

ซีรีส์แนวแฟนตาซีแสดงนำโดยยุยงกซองแจ อีควรจะวอน จองแชยอน ยอนอู ซีรีส์ที่เปลี่ยนแปลงมาจากเว็บตูนมีเกียรติศักดิ์ เรื่องราวของอีซึงชอนเด็กหนุ่มสาวคนนึงที่มาจากครอบครัวยากแค้นแล้วหลังจากนั้นก็มีหนี้สินกว่า 400 ล้านวอน ที่ได้ไปพบเจอกับยายคนหนึ่งที่ขายช้อนสีทอง พร้อมบอกอีซึงชอนว่าถ้าเกิดใช้ช้อนทองปัญหา จะสามารถแปลงชะตาชีวิตของเขากับเพื่อนที่ครอบครัวที่ร่ำรวยได้

Luca – ลูก้า เริ่มกันที่ การ์ตูน Disney+ เรื่องดีที่สุด ผลงานสุดเบิกบานจากค่าย Pixar เรื่องราวของ ลูก้า กับ อัลกางร์โต้ สิ่งมีชีวิตใต้ทะเล ใกล้ๆริมฝั่งของเมืองปอร์โตรอสโซ ประเทศอิตาลี ทั้งสองมีความต้องการอยากทดสอบเป็นมนุษย์มองดูสักหนึ่งครั้ง ก็เลยได้แอบปลอมตัวเป็นมนุษย์ขึ้นมาเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายในเมือง จนได้พบและก็รู้จักกับ จูเลีย เด็กหญิงคนหนึ่ง และเกิดเป็นความรักมิตรภาพความเกี่ยวพัน ที่จะนำทางไปสู่สิ่งที่พวกเขาต้องการ ถึงแม้สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือจะให้ผู้ใดรู้ไม่ได้เลยว่า พวกเขาไม่ใช่มนุษย์

พิกซาร์ (Pixar) ปรากฏขึ้นมาอยู่ในลำดับหนึ่งของลิสต์อย่างแน่นอนขอรับ จุดแข็งของการ์ตูนค่ายนี้เป็นการประสานระหว่าง การ์ตูนเด็ก และ หนัง คนชรา เด็กดูแล้วบันเทิงใจ คนสูงอายุดูแล้วได้แง่คิดที่ลึกซึ้ง นี่แหละครับผมเป็นเสน่ห์ชั้นยอดเยี่ยมของ Pixar ที่ยังคงชนะใจแฟนๆการ์ตูนมาจนถึงทุกวันนี้ เราไปดูพร้อมเพียงกันเลยดีกว่าครับว่า 10 การ์ตูน Pixar ที่เราได้คัดมาให้แก่ท่านนั้น มีเรื่องไหนบ้างที่คุณไม่ควรพลาด

หนัง เรื่อง ENCANTO
เรื่องราวเกิดขึ้นที่กลางแนวเขาในโคลัมเบีย โดยความพิเศษของครอบครัวที่อาศัยอยู่ในเมืองที่นี้ เป็นเด็กทุกคนมีพลังดีงามที่ต่างกันออกไป เป็นต้นว่า คุยกับสัตว์ เสกดอกไม้ ยกของหนักเยอะมากๆถึงแม้มีแค่เพียง ‘ไม่ราเบล’ เด็กน้อยคนเดียวในหมู่บ้านเท่านั้นที่ไม่มีพลังดีใดๆก็ตาม