https://guzelaktar.com/movies-online-doomovie/

82 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 18
  • https://guzelaktar.com/movies-online-doomovie/ รูปที่ 1
รายละเอียด
โดยเขาปะติดปะต่อเรื่องราวจากรูปแล้วก็ข้อมูลเท่าที่มีในตอนนั้นแล้วก็สร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุด ใช้ทุนสร้างไปถึง 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในตอนที่เรือไททานิกของแท้ใช้ทุนสร้างเพียงแค่ 75 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพียงเท่านั้นจ้ะ แต่ว่าก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มด้วยเหตุว่าตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 1997 – 2021 หนังสามารถสร้างรายได้สูงถึง 2.202 พันล้านดอลลาร์อย่างยิ่งจริงๆ

นักเขียนต้องการเล่าถึงดาราหนังคนหนึ่งในเรื่องมากๆเลยขอรับ เป็นในองก์แรกเนี่ย ดู หนังออนไลน์ 2022 บอกได้เลยว่าเป็นตัวละครที่ล้นโอเวอร์จนกระทั่งไม่น่าสนใจมากมายๆซึ่งพอสมควรละครนี้ตายลง (ตายอย่างไรขอไม่สปอยล์ครับ) นักเขียนกลับรู้สึกเบาใจ และก็พูดคนเดียวว่า อืมตายซะได้ดีแล้ว ขอบพระคุณส่วนตัวคนเขียนเองเกลียดชัง ‘วิลลี่ แมคอินทอช’ ที่เล่นเป็น ‘อาเสี่ยกวิน’ ในหน้าที่และก็รูปลักษณ์นี้เลยนะครับ

สำหรับนักเขียนเอง ความสามารถแล้วก็การแสดงของพี่วิลลี่เป็นความมุ่งหวังเพียงอย่างเดียวที่นักเขียนแอบหวังลึกๆว่าจะก่อให้หนังดูดีและก็มีพลังขึ้นมา แม้กระนั้นแปลงเป็นว่า ตัวบทกลับทำให้พี่วิลลี่เปลี่ยนเป็นอาเสี่ยที่มองงงงวยๆไม่เข้าที่เข้าทางซะอย่างงั้น แล้วการเซตให้อาเสี่ยกวินเป็นไบเซ็กชวล ผ่านการเสริมสวยสไตล์ Metrosexual เครื่องแต่งหน้าหนามากเลอะเทอะเต็มหน้าอย่างนั้น

เป็นก็เพียงพอจะเข้าหัวใจว่าต้องการที่จะให้มีกลิ่นความมากมายทางเพศนั่นแหละครับผม แต่ว่าแทนที่จะออกมามองโก้เก๋ ก็ดันออกมาเป็นตัวร้ายฟั่นเฟือนๆที่เชิญชวนให้รำลึกถึงผู้แสดง ‘Dr. Frank-N-Furter’ ในหนังคัลต์คลาสสิก ‘The Rocky Horror Picture Show’ (1975) อะไรทำนองนั้นซะมากยิ่งกว่า ส่วนอาเสี่ยหน้าฝรั่งอย่าง ‘เฮียหม่า’ (เดวิด อัศวนนท์) ก็ดูเหมือนจะไม่ฉายแววเท่าที่พี่เดวิดต้องเป็นซะแบบนั้น

หนังอนิเมะมีชื่อที่สร้างรายได้อย่างใหญ่โตที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วก็เพียงพอเข้าไทยก็เป็นกระแสเลื่องลืออยู่พักหนึ่ง บอกไว้ก่อน พวกเราแฟนอนิเมะ มองมาเป็นร้อยๆเรื่อง อ่านมังงะอีกเป็นพันๆตอน เป็นพวกเราทราบหมดว่าก่อนเขาจะทำเป็นเรื่องนึงจำเป็นต้องผ่านขั้นตอนอย่างไร รู้ดีว่ามีมังงะหรืออนิเมะดีๆเรื่องอะไรบ้าง แล้วก็พวกเราขอบอกเลยว่าหัวข้อนี้ค่อนข้างจะ Overrated ส่วนตัวสำหรับเรา

บางทีอาจเพราะว่าหัวข้อสำคัญของเรื่องวนเวียนอยู่กับเรื่องราวความรัก ความอุตสาหะเปิดเผยความรู้สึกในใจ การยืนยันตนเอง การมิได้ปูพื้นนักแสดงให้ผู้ชมรู้จักมากพอ การเล่าเรื่องเฉพาะตอนที่เกี่ยวพันกับผู้แสดงในตอนของตน ที่ยังไม่ทันไต่แผนภูมิความน่าดึงดูดใจรวมทั้งน่าติดตามได้พอเพียง แต่ว่าเสมือนเป็นภาคบังคับ

ที่จำต้องพาผู้แสดงไปสู่ผลสรุปในตอนของตนเองให้ได้ทำให้บางช่วงบางตอน พวกเราบางทีอาจไม่สามารถที่จะทำความเข้าใจกับการแสดงออกของนักแสดง โดยยิ่งไปกว่านั้นตอน 2 ตอนต้นของหนัง เรื่องของผู้เดียวและก็โอม หนังมาดีขึ้น ตอน 2 ต่อมา กับเรื่องของบิวรวมทั้งเนเน่ ที่ส่วนประกอบของเรื่องราวเริ่มเข้าที่เข้าทาง ซึ่ง 2 ต่อมานี่เอง ถึงทำให้มีความรู้สึกว่าได้ดูหนังหัวข้อนี้จริงๆ