https://www.bhopalmovie.com/online-movies-2022/

9 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 9
  • https://www.bhopalmovie.com/online-movies-2022/ รูปที่ 1
รายละเอียด
เกรด 1 คงหนีไม่พ้นพี่แกแน่นอนเพื่อ John Wick มือสังหารที่ตกลงปลงใจดำรงชีวิตแบบเรียบง่ายกับสุนัขที่ภรรยาที่เสียชีวิตของเขาซื้อไว้ให้ แม้กระนั้นโชคร้ายเผชิญกับลูกหัวหน้ามาเฟียที่โชว์เก๋า ด้วยมูลเหตุว่า ต้องการที่กำลังจะได้รถยนต์ของ John Wick จวบจนกระทั่งนำมาซึ่งการทำให้พลั้งมือฆ่าหมาของ John กล่าวได้คำเดียวว่า เหลว จบไม่ลงตัวแน่ๆ เนื่องจากว่า น้องหมาตัวให้เป็นเสมือนสิ่งมองดูต่างหน้าแทนภรรยาของเขา ด้วยเรื่องเป็นแบบงี้ทำให้ John Wick จะต้องสวมวิญญาณเลวทรามล้างแสืบค้นอีกครั้ง ผู้ใดกันที่ประทับดวงใจหนังแอคชั่นแบบเลือดสาด สนุกสนานไม่ยั้งก็จำเป็นจำเป็นต้องดูฮี John Wick นี่แหละ The best!

เรื่องแรกก่อนหน้าที่ผ่านมายังเบาๆอยู่ แวะมาดูความวายป่วงกันต่อที่ประเด็นนี้เลยจ๊ะ Blazing Transfer Student โรงเรียนทาเนบิที่รวมผู้เรียนที่มีความสามารถและก็มีความเข้าใจพิเศษและก็ผู้ใดกันแน่ที่ได้รับตำแหน่งเป็นเด็กนักเรียนใหม่พลังไฟก็จะได้เป็นคงจะารย์ใหญ่ของสถานที่เล่าเรียนที่นี้ วันดีคืนดีมีนักศึกษาใหม่ที่พึ่งจะอิงย้ายมา 7 คน พวกเค้ากลุ่มนี้มาพร้อมกับภารกิจขจัดปัญหาในสถานที่เรียนให้ดีขึ้น แล้วก็และคว้าตำแหน่งนักเรียนใหม่พลังไฟให้ได้ !!! mooviehd เพียงแค่เล่าย่อยังดุเดือดขนาดนี้ ในซีรีส์จะไฟลุกแค่ไหนเนี่ย

จบท้ายด้วยหนังทุนต่ำหากแม้ไอเดียประดิษฐ์ ที่มีฉากในโลกอนาคต กับเรื่องราวของเกรย์ เทรซ ช่างซ่อมรถเด็กหนุ่มที่ไม่ชอบเพียงพอเทคโนโลยีอัตโนมัติในชีวิตทุกวี่วันสักเท่าไร เขาอาศัยในบ้านหรูกับภรรยาสถานที่สำหรับปฏิบัติงานให้บริษัทเทคโนโลยี วันหนึ่ง ทั้งคู่นั่งรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเราเองกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ว่าระบบกับมีข้อขัดข้อง นำมาซึ่งการทำให้รถยนต์คว่ำที่บริเวณเสียสายแห่งหนึ่ง มีกลุ่มผู้ทำผิดกฎหมายมาล่าตัวเกรย์

ทำให้เขาเป็นอัมพาต และก็ฆ่าเมียของเขา นับต่อไปเขาก็หมดแล้วซึ่งความมุ่งมาดในชีวิต แต่ว่าแล้วเอรอน อัจฉริยะที่แวดวงเทคโนโลยี ก็นำเสนอผ่าตัดฝังชิป AI ให้เขากลับมาใช้ร่างกายได้อีกที โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยได้ฟังว่า ชิปนี้จำนำมาซึ่งการทำให้เกรย์มีพลังเหนือมนุษย์ สามารถต่อสู้พลิกแพลงได้อย่างไม่จำกัด ฉากเด็ดของหนังเป็นฉากที่ซุปเปอร์สตาร์นำชายต่อสู้ขยับเขยื้อนเหมือนกับหุ่นยนต์ หนังออนไลน์2022 รวมทั้งและก็ตามล้างแคนผู้ที่เป็นคนทำความผิดหลักเกณฑ์หมายไปเรื่อยจนกระทั่งพบต้นตอผู้ที่ฆ่าเมียเขา

Sicario 2 Day of the Soldado

NO RULES THIS TIME ไม่มีระเบียบ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสนามรบ ไม่มีความเอาใจใส่ใครกันแน่หน้าไหนทั้งปวงทั้งหลายทั้งมวล! ด้วยเหตุว่าว่าภารกิจในคดังนี้เดือดมากขึ้น เมื่อแนวทางการค้ายาเสพติดของประเทศเม็กซิโกแผ่กว้างพรมแดนของอาชญากรรม ลักลอบหัวหน้าไปสู่สถานการณ์ร้ายแรงชาวมุสลิมกลุ่มไจฮาดิ ไปสู่อเมริกา ผ่านอณาเขตในเขตเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง แมตต์ เกรเวอร์ (หน้าจอช โบรลิน) ก็เลยจำเป็นจะต้องกลับมาร่วมมือกับสายโหดเหี้ยมทารุณไร้มนุษยธรรม อเลฮานโดร (เบนิสิโอ เดล โทโร) ฆ่าเข้าแลกเปลี่ยนแปลง ยับยั้งแผนเหี้ยมโหดอำมหิตของกลุ่มค้ายาตัวบิ๊ก และต้องการกำจัดบอสของกลุ่มมันให้หมดสิ้น ก็เลยเป็นสาเหตุของการเกิดการประจันหน้าครั้งใหญ่ในแบบที่อณาเขตควรต้องลุกเป็นไฟ

มือสังหารลาวงการจำเป็นต้องกลับมาจับอาวุธอีกสักรอบเพื่อจะชำระแค้นหาอันธพาล หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของมือสังหารอันดับที่หนึ่งที่ล้างมือจากแวดวงเพื่อไปดำรงชีวิตกับคู่สมรส เมื่อคู่สมรสของเขาเสียชีวิตลงก็ได้ด้วยเหมือนกันทิ้งลูกหมาไว้เป็นของมองดูต่างหน้าให้เขา แต่ว่าวันหนึ่งหมาของเขาถูกฆาตกรรมโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน

นอกจากนี้ ยังลักขโมยรถยนต์ของเขาไปอีก โดยเหตุนี้ อดีตมือสังหารก็เลยได้กลับคืนแวดวง ออกฝ่าสันโดษไล่ล่าอันธพาลที่จู่โจมเขาไว้ ตัวบทค่อนข้างจะจะเข้าใจง่าย ขยายความที่มาที่ไปในส่วนที่มาเพียงไม่นานก็ไปสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดเลือดพล่านไปจนกระทั่งจบ ย้ำฉากแอคชั่นต่อสู้อีกทั้งแบบมือเปล่า แล้วก็ยิงปืนรัวจุใจคนชอบดูหนังแอคชั่นอย่างแน่แท้จ้ะ