https://wrockette.com/romantic-love-movies/

9 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 4
  • https://wrockette.com/romantic-love-movies/ รูปที่ 1
รายละเอียด
ในยุคที่มีช่องทางรับดูหนังสบายแล้วก็สบายๆได้ทุกๆที่ระหว่างโดยไม่สมควรจำต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อควรเป็นหาอะไรทำยามว่าง รวมทั้งบางครั้งบางคราวการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนอย่างกับสนั่นหวั่นไหว หรือมองดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยทุเลาความเคลียดก้าวหน้า ละเว้นเสียงและก็เอฟเฟกต์ยอดเยี่ยมงานสร้าง แล้วก็การต่อสู้น่าระทึกใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีโครงเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย นำมาซึ่งการทำให้ “หนังแอคชั่น” กลายเป็นพวกหนังสุดได้โปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยไปในที่สุด

กลับมาเจอะกันอีกทีกับเรื่องเล่าบอกต่อหนังแล้วก็ซีรีส์ ในอาทิตย์นี้ขอยินดีกับผู้ว่าจ.กรุงเทพฯคนใหม่อย่างคุณชัชชาติ สิทธิพวกผู้แข็งแกร่งคล้ายกับหินผา ในจังหวะนี้ผู้เขียนก็เลยขอบอกต่อ 10 หนังรวมทั้งและก็ซีรีส์แนวนักสู้คนฆ่าไม่ตาย หนักแน่น อึด ถึก ทน บู๊มันรุ่มร้อนต่อสู้กับท่านผู้ว่า ซึ่งจะเกิดเหตุอะไร มีคนไหนกันแน่บ้าง เข้ามาดูพร้อมได้เลยจ้า

ในณ เวลาวันจบวันสงกรานต์แบบนี้ ก็คงจะมีอีกผู้คนปริมาณไม่ใช้เล็กน้อยต้องการพักนอนดูหนังอยู่บ้านเย็นๆมากกว่าจะออกไปสาดน้ำเล่นท่ามกลางแดดร้อนๆเพราะฉะนั้นหมู่เราเลยเตรียมพร้อมหนังแอคชั่นรื่นเริงๆมาให้เพื่อคนประทับใจดูหนังสุดที่รักความบันเทิงใจสนุกสนานรื่นเริงสราญใจในแบบโลกของภาพยนตร์ mooviehd ถ้าพร้อมแล้วข้างหลังแล้วก็มาตามไปรับมองกันได้เลย

สมัยโบราณเจ้าหน้าที่ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ทดเลียนแบบยอดสายมือสังหารของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่จำอะไรไม่ค่อยได้ จำในสมัยโบราณได้บ้างมิได้บ้าง แม้กระนั้นมีทักษะสัญชาตญาณมือสังหารเก่งตลอดขณะ ช่างพินิจพิจารณาสังกา เฉียบแหลม มีปฏิภาณเหนือดีกรีจำนวนไม่ใช่น้อยรอดชีวิตจากเหล่ามือสังหารมานับไม่ถ้วน ขนาดพวกหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา มีวัสดุไฮเทคเยอะๆ ก็ยังไม่อาจจะจับตัวได้ สมชื่อยอดจารชนอันตราย

G.I. JOE RETALIATION

มาที่เรื่องแรกจ้ะ น่าจะเป็นเรื่องในตำนานรวมทั้งในหัวใจของคนอีกคนจำนวนไม่น้อย G.I. JOE : Retaliation ที่ภาคนี้ได้รวมนักสู้สุดไร้มนุษยธรรมไว้จำนวนมาก ทั้งๆที่ได้เดอะร็อคมาสวมหน้าที่นำในหัวข้อนี้ด้วย สถานะการณ์ของกลุ่มจีไอโจได้พบกับเรื่องสุดหิน สมาชิกถูกฆาตกรรมอย่างใจร้ายเกือบจะหมด แถมผู้คนที่เหลือก็ถูกใส่ร้ายเปลี่ยนเป็นคนร้ายซะงั้น งานนี้จนปัญญานำมาซึ่งการทำให้แพะรับบาปที่เหลือต้องไปพึ่งพาแต่ก่อนผู้จัดตั้งแก๊งค์อย่างโจ วัวลตัน

ถ้ากล่าวกันถึงหนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทืองอารมณ์พวกเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ แน่นอนว่า ตัวหนังมันบางเวลาอาจจะไม่ได้มีสตอปรี่อะไรมากมายไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นสิ่งที่ผู้ชมมองหาเป็น ฉากต่อสู้ ความดุเดือดเผ็ดสนุกสนาน ความทารุณ ตอนกริ้วโกรธคนใดมา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ รับประกันหายเครียด เนื่องจากว่า ความขุ่นข้องหมองใจมันลงไปอยู่ข้างในหนังหมดแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องดู! ภาพยนตร์ฝรั่งรักโรแมนติก 10 เกรด หนังแอคชั่น โหดร้ายทารุณมัน สู้กันพัง ผลาญสุดๆคนไหนกันใจอ่อนเสนอว่าอย่ามองนะจ๊ะ

Sicario ภาพยนตร์แอคชั่นมันระห่ำหัวใจพูดถึงสถานะการณ์ของเคท มาร์ซี่ ตำรวจหญิงที่ร่วมภารกิจตามล่าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโก ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องร่วมกลุ่มกับทหารรับจ้างชายหนุ่มอเล็กฮานโดร เพื่อฟันฝ่าอันตรายในภารกิจเสี่ยงตายคราวนี้ รูปยนตร์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับมหาศาลจากสื่อประชาชนและก็แขกที่เข้ามองสำหรับในการเปิดฉายที่เทศกาลเมืองคานส์ ชี้นำโดยเบนิสิโอ เดล โตโร, จอช โบรลิน แล้วก็และเอมิลี บลันต์

คุณลุงผิวสีมาดเข้ม โรเบิร์ต แม็คคอล เมื่อก่อนกาลสายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ชายที่ทิ้งสมัยเก่าอันดำสนิทไว้ข้างหลัง เพื่อดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบสุขแล้วก็จัดการงานในร้านขายของขายวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างแห่งหนึ่ง มีปฏิภาณดีเยี่ยมที่สุด ยากที่จะจับจับตัวแกหรือฆ่า เจ้าตัวรู้ทันหมู่ตัวร้ายตลอด เก่งเรื่องหาอาวุธรอบตัวมาวางกับดักล่อต่างๆสามารถเอาวัสดุรอบตัวมาใช้กระเป๋านอาวุธได้หมด ขาดความกรุณาปรานี เก่ง เฉลี่ยวฉลาด มีปฏิภาณเลิศ คนใดทุกข์ยากขอให้กล่าวคุณลุงเกื้อตลอด ฆาตกรตายเศร้าใจทุกคน