แคปซูลกาแฟเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

50 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 14
  • แคปซูลกาแฟเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ รูปที่ 1
รายละเอียด
แคปซูลกาแฟ NESCAFÉ® Dolce Gusto® ให้คุณดื่มด่ำรสชาติที่ไม่สมควรพลาด เรามีแคปซูลกาแฟให้เลือกกว่า 12 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น สตาร์บัคส์ กาแฟดำ เครื่องดื่มใส่นม รวมทั้งอื่นๆให้ได้ลิ้มรสกันอย่างไม่มีวันเบื่อ

แคปซูลกาแฟสตาร์บัคส์ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คาราเมล มัคคิอาโต
แรงจูงใจจาก สตาร์บัคส์ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คาราเมล มัคคิอาโต ที่คุณรักแล้วก็ดื่มด่ำไปกับความสุขของนมแล้วก็คาราเมล แคปซูลกาแฟใช้กับเครื่อง NESCAFÉ® Dolce Gusto® เพื่อให้คุณได้เพลินกับกาแฟ สตาร์บัคส์ ที่บ้าน กาแฟที่คุณรักโดยไม่ต้องออกมาจากบ้าน หนึ่งกล่องประกอบไปด้วยแคปซูล สตาร์บัคส์ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คาราเมล มัคคิอาโต ที่ดีไซน์มาสำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ® Dolce Gusto® 12 แคปซูล - ชงได้ทั้งหมด 6 แก้วแคปซูลกาแฟเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คาเฟ่โอเล่ต์
เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คาเฟ่โอเล่ต์ ที่มีความสมดุลระหว่างรสกาแฟที่เข้มข้นรวมทั้งนมที่นุ่มนวล พร้อมมูลในหนึ่งแคปซูล ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับกาแฟแก้วขนาดพอดีที่ 180 มล. ในเวลาไม่ถึง 1 นาที หนึ่งกล่องประกอบไปด้วยแคปซูลที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูลกาแฟ NESCAFÉ® Dolce Gusto 16 แคปซูล - ชง คาเฟ่โอเล่ต์ ได้ทั้งหมด 16 แก้ว แหล่งกำเนิดเมล็ดกาแฟพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับการสร้างสรรค์กาแฟของพวกเราได้ประสมประสานเมล็ดกาแฟโรบัสต้าประสิทธิภาพสูงกับรสที่มันและก็นุ่มนวลของนม เพื่อรสที่สมดุลพร้อมโน้ตของคาราเมล แฝงไปด้วยกลิ่นของ cereal รวมทั้งรสสัมผัสที่กลมกล่อม - เพื่อรังสรรค์รสเฉพาะตัวของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คาเฟ่โอเล่ต์ แก้วนี้ขึ้นมา

แคปซูลกาแฟเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ช็อกโกชิโน่
"การเจอกันระหว่างช็อกโกแลตพรีเมี่ยมแล้วก็นม" ร่วมศึกษาและทำการค้นพบรสชาติที่ชักชวนเพลินของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ช็อกโกชิโน่ ที่ไม่ใช่แค่เพียงแค่ช็อกโกแลตร้อนธรรมดาทั่วไป แม้กระนั้นเป็นช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้นที่มีโน๊ตของวานิลลาแอบแฝงอยู่ พร้อมฟองนมนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสของช็อกโกแลต ด้วยส่วนผสมของช็อกโกแลตประสิทธิภาพสูงและนมที่มาพร้อมทั้งรสสัมผัสที่เนียนนุ่ม รับรองว่า เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ช็อกโกชิโน่ จะเป็นรายการอาหารที่เป็นรางวัลให้กับช่วงเวลาที่ดีของคุณได้เป็นอย่างดี หนึ่งกล่องประกอบไปด้วยแคปซูลที่ดีไซน์มาสำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ® Dolce Gusto® 16 แคปซูล (แคปซูลช็อกโกแลต 8 แคปซูล และแคปซูลนม 8 แคปซูล) - ชงช็อกโกชิโน่ ได้ทั้งหมด 8 แก้ว


ค้นหาแคปซูลกาแฟ รสชาติ ที่เหมาะกับคุณได้เลยที่ https://shop.dolce-gusto.co.th/coffee-and-drinks

Tags : กาแฟแคปซูล