เครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก NESCAFÉ® Dolce Gusto®

50 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 9
  • เครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก NESCAFÉ® Dolce Gusto® รูปที่ 1
รายละเอียด
เพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่จาก NESCAFÉ® Dolce Gusto® ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่ สะดุดตาอีกทั้งคุณภาพแล้วก็ดีไซน์ ให้ท่านรังสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษแบบเต็มรสได้ไม่ยากที่บ้านคุณ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรรเครื่องชงกาแฟแคปซูล Mini Me Black
เครื่องชงกาแฟแคปซูลระบบอัตโนมัติ NESCAFÉ® Dolce Gusto® Mini Me ที่มีดีไซน์ล้ำยุค แมตช์ได้ตามสไตล์คุณ โดยตัวเครื่องมีถึง 3 สีให้เลือก - สีขาว, สีดำ แอนทราไซท์, รวมทั้งสีเชอร์รี่แบล๊ค (แดงดำ) รังสรรค์กาแฟคุณภาพระดับมือโปรได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมฟองละเอียดของกาแฟ (เครมา) ที่นุ่มนวล ด้วยแรงกดดันน้ำสูง 15 บาร์จากหัวฉีดด้านในเครื่อง ประกอบกับแคปซูลอัจฉริยะที่ผนึกตวามสดใหม่ของกาแฟแท้คั่วบดไว้ภาบในด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่จะทำให้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับกาแฟที่หอมได้ทุกเมื่อที่ใจปรารถนา เพียงแค่สอดแคปซูลเข้าเครื่องแล้วปรับระดับน้ำที่ปรารถนาด้วยฟังก์ชั่น Play & Select ก็พร้อมชงได้โดยทันที! สรรค์สร้างเครื่องดื่มโปรดของคุณได้ง่ายๆด้วย Mini Me ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ แมคคิอาโต้ และก็ยังรวมทั้งช๊อคโกแลตร้อน ชาเขียว รวมทั้งเครื่องดื่มเย็นเครื่องชงกาแฟแคปซูล Genio S PLUS
เครื่องชงกาแฟแคปซูลแบบออโต้ ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดของ NESCAFÉ® Dolce Gusto® สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านแล้วก็คอนโดที่ไม่ใหญ่มาก เป็นสัญลักษณ์ของความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างสรรค์เครื่องดื่มได้อย่างไร้ข้อจำกัดและอิสระสำหรับเพื่อการควบคุม รังสรรค์กาแฟคุณภาพระดับมืออาชีพได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมฟองละเอียดของกาแฟ (เครมา) ที่นุ่มนวล ด้วยแรงดันน้ำสูง 15 บาร์จากหัวฉีดด้านในเครื่อง ที่พิเศษให้คุณสามารถกรับความเข้มของกาแฟและเลือกอุณหภูมิน้ำและก็ปริมาณน้ำด้วยระบบ LED Control Ring พร้อมระบบควบคุมระดับน้ำอัตโนมัติ แล้วก็ฟังค์ชั่น XL เหมาะกับคนถูกใจกินเครื่องดื่มแก้วใหญ่ ประกอบกับแคปซูลอัจฉริยะที่ผนึกตวามสดใหม่ของกาแฟแท้คั่วบดไว้ในด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่จะก่อให้คุณสามารถจับใจไปกับกาแฟที่หอมกรุ่นหรื่อเครื่องดื่มอื่นๆได้อีกทั้งร้อนแล้วก็เย็น ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ แมคคิอาโต้ และก็ยังรวมทั้งช็อคโกแลต เพียงแต่ใส่แคปซูลเข้าเครื่องแล้วก็เลือกฟังค์ชั่นจากเครื่องคุณก็สามารถสนุกสนานกับการทำเครื่องดื่มได้ทุกครั้งที่ปรารถนาค้นหาเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่เหมาะกับคุณ ได้เลยที่ https://shop.dolce-gusto.co.th/machines-and-accessories