กาแฟดำจาก NESCAFÉ® Dolce Gusto®

50 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 10
  • กาแฟดำจาก NESCAFÉ® Dolce Gusto®  รูปที่ 1
รายละเอียด
ให้คุณดื่มด่ำรสชาติ กาแฟดำที่ไม่ควรพลาด เรามีผลิตภัณฑ์กาแฟดำให้เลือกกว่า 6 รสชาติ ให้ท่านได้ลิ้มรสกันอย่างไม่มีวันเบื่อกาแฟดำ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เอสเพรสโซ อินเทนโซ
กาแฟดำคั่วเข้มกลาง ที่มีระดับความเข้ม 7 จาก 11 มาพร้อมกับกลิ่นที่มีชีวิตชีวา รสสัมผัสที่นุ่มนวล และก็เครมาที่สวยงามเพลิดเพลินไปกับเอสเพรสโซช็อตแก้วเล็กนี้ (50 มล.) ที่ให้ทั้งยังกลิ่นคั่วและก็รสชาติแอบแฝงที่สดชื่นได้เต็มกำลัง หนึ่งกล่องประกอบไปด้วยแคปซูลที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ® Dolce Gusto® 16 แคปซูล - ชงเอสเพรสโซ อินเทนโซ ได้ทั้งหมด 16 แก้วกาแฟดำเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ลุงโก
กาแฟดำรสนุ่มจากเม็ดกาแฟคั่วเข้มกลางที่มีความเข้มระดับ 6 จาก 11 เต็มไปด้วยรสแล้วก็กลิ่นหอมหวนเข้มของเอสเพรสโซช็อตในแก้วที่ใหญ่ขึ้น (120 มิลลิลิตร) แล้วก็นุ่มขึ้น พร้อมเครมาฟองละเอียดสวยงาม เพลิดเพลินเจริญใจไปกับรสอันล้ำลึก รวมทั้งกลิ่นหอมยวนใจกาแฟคั่วบดได้กับกาแฟแก้วยาวลุงโก รสนุ่มแก้วนี้ หนึ่งกล่องประกอบไปด้วยแคปซูลที่ดีไซน์มาสำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ® Dolce Gusto® 16 แคปซูล - ชงลุงโก ได้ทั้งหมด 16 แก้วเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เอสเพรสโซ
กาแฟคั่วอ่อนที่มีระดับความเข้ม 5 จาก 11 มากับรสสัมผัสที่สุภาพรวมทั้งเครมาสีทองสวยงาม เพลิดเพลินไปกับเอสเพรสโซช็อตแก้วเล็กนี้ (50 มล.) ที่ให้ทั้งกลิ่นคั่วและรสชาติซ่อนเร้นที่ให้ความสดชื่นได้ทันที หนึ่งกล่องประกอบไปด้วยแคปซูลที่ดีไซน์มาสำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ® Dolce Gusto® 16 แคปซูล - ชงเอสเพรสโซ ได้ทั้งสิ้น 16 แก้วค้นหากาแฟดำที่เหมาะกับคุณ ได้เลยที่ https://shop.dolce-gusto.co.th/coffee-and-drinks/black-cups