4Tree เกษตรอินทรีย์ สารสกัดอินทรีย์จากธรรมชาติ สารเพิ่มประสิทธิภาพพืช 100% เล็กกว่านาโน 5 เท่าพืชสามารถนำไปใช้ได้ทันที

52 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 12
  • 4Tree เกษตรอินทรีย์ สารสกัดอินทรีย์จากธรรมชาติ สารเพิ่มประสิทธิภาพพืช 100%  เล็กกว่านาโน 5 เท่าพืชสามารถนำไปใช้ได้ทันที รูปที่ 1
รายละเอียด
" สุดยอดสารเสริมประสิทธิภาพพืช อย่าง 4Tree เป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการเกษตร ช่วยให้พืชของท่านเจริญเติบโต แข็งแรง รวดเร็ว ทนทาน ผลิตดอกออกผล เป็นเงินเป็นทอง” ช่วยเพิ่มผลผลิต ดึงศักยภาพพืชให้มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ช่วยลดสารเคมีในพืช ช่วยให้พืชแข็งแรงทนต่อศัตรูพืชที่มารบกวน ช่วยให้พืช พัฒนาจนสุดสายพันธุ์ "

4TREE โฟร์ทรี นวัตกรรมสารเสริมประสิทธิภาพ


โฟร์ทรี นวัตกรรมสารเสริมประสิทธิภาพ เพื่อพืชพรรณทุกชนิด ช่วยปรับสภาพดิน ทำให้พืชเติบโตเร็ว รากแผ่ขยายได้ไว ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พลังอิออน ของโฟร์ทรี มีประสิทธิภาพมากกว่าระดับนาโน ถึง 5 เท่า สามารถซึมผ่านใบ ลำต้น และทุกส่วนของพืชได้ในเวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที สุดยอดนวัตกรรมใหม่ของวงการ ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอโฟเอส ช่วยเพิ่มแป้งและน้ำตาลให้กับพืช สร้างความพร้อมในการออกดอก ออกผล ป้องกันการหลุดร่วง ของดอกและผล เพิ่มขนาดของผลให้เติบโตจนสุดสายพันธ์ พืชพรรณของท่านจะออกดอก ออกผล เป็นเงิน เป็นทอง “โฟร์ทรี เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ ของเกษตรกร”

ใช้ 4tree แล้วต้องใส่ปุ๋ยเคมีไหม?
ตอบได้เลยว่า สำหรับคนที่พึ่งเห็นโฆษณา แล้วมาใช้ครั้งแรก ยังมีความจำเป็นต้องใส่ปุ๋ยเคมีอยู่ แต่สามารถลดปุ๋ยเคมีลงได้มากถึง 50% ทำให้ประหยัดปุ๋ย สำหรับคนที่ใช้ต่อเนื่อง มาเป็นระยะเวลานาน ก็มีหลายคนที่ลดใส่ปุ๋ยเคมีเกือบ 100% และก็มีบางคนที่ไม่ใส่ปุ๋ยเคมีเลย ก็มี ใครที่พึ่งใช้ครั้งแรกไม่แนะนำให้เลิกใช้ปุ๋ย 100%

ดังนั้น สำหรับคนที่ใช้ 4tree ฉีดพ่น ตามระยะแนะนำ สิ่งที่จะทำให้ผู้ใช้ลดลงคือ ปุ๋ยเคมี ต้นทุนการดูแลพืชแต่ละชนิด ปุ๋ยเคมี ถือว่าเป็นต้นทุนหลัก ถ้าเราลดได้ก็เป็นเรื่องที่ดี หลายคนต้องการ

Bio Blue จุลินทรีย์ฮอโมน สูตรกำจัดเพลี้ยและหนอนศัตรูพืช


Bio Blue จุลินทรีย์ สามสายพันธุ์ ที่มีความเข้มแข็งสูง และมีประสิทธิภาพในการทำงาน เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ชัดเจน เจาะจงเฉพาะ ศัตรูพืช หนอน เพลี้ย แมลง ด้วง คลอมคลุม เป็นหมื่นสายพันธ์ ที่เป็นปัญหาหลักของเกษตรกร ไม่มีพิษตกค้างในพืชและในผลผลิต ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตที่มีกระดูกสันหลัง (มนุษย์ สุนัข สุกร เป็นต้น) ตอบสนองความต้องการของเกษตรกร

Bio Red จุลินทรีย์สำหรับพืชผักทั่วไป


Bio Red เป็นกลุ่มจุลินทรีย์ ที่เหมาะสำหรับพืชผักทั่วไป ทั้งแบบผักกินใบและผักกินผล พืชล้มลุก พืชผักสวนครัวต่างๆ ส่งเสริมการเจริญเติบโต ช่วยป้องกันโรคพืช และป้องกันการแพร่กระจายของศัตรูพืช ได้เป็นอย่างดี ช่วยรักษาคุณสมบัติเด่นของพืช ไม่ว่าจะเป็น รสชาติ สีสัน ของดอกและผล เพิ่มการสร้างฮอร์โมนติดดอกและออกผล

Bio Black จุลินทรีย์สำหรับพืชสร้างแป้ง


Bio Black จุลินทรีย์สำหรับพืชสร้างแป้ง เช่น ยางพารา และมันสำปะหลัง จะช่วยปกป้องหน้ายางจากโรคต่าง เช่น โรคใบร่วง โรคหน้ายางแข็งกระด้าง หรือโรคที่เกิดจากเชื้อรา ช่วยเพิ่มคุณภาพและปริมาณของน้ำยาง รักษาหน้าให้อ่อนนิ่มกรีดง่าย สำหรับมันสำปะหลังช่วยเร่งการขยายหัวมันทำให้เพิ่มน้ำหนักและเปอร์เซ็นต์แป้งได้เป็นอย่างดี