http://www.gratiathailand.com/kuhlmann/

14 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 4
หลายท่านบางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าห้องแต่งตัวเกิดสิ่งที่ไม่สำคัญ ยุ่งยาก ลำบาก ในการจัดพื้นที่รองรับ และก็สามารถใช้ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าหรือชั้นวางของในการจัดเก็บสิ่งของทดแทนกันได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว Walk in Closet หรือห้องแต่งตัวจะช่วยปรับให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นได้มาก เพราะว่าเหมาะกับการเก็บของบางสิ่งบางอย่างที่ควรต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษได้อย่างปลอดภัยรวมทั้งเป็นสัดส่วน เช่น เข็มขัด นาฬิกา รองเท้า และก็กระเป๋าแบรนด์เนมให้ปลอดภัย ยังช่วยลดฝุ่นได้และง่ายต่อการดูแลรักษา

Walk in Closet

Walk in Closet หรือห้องแต่งตัวแบบ Built in มีลักษณะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบหน้าบานปิดหรือแบบไม่มีหน้าบานก็ได้ ซึ่งจะต้องมีการออกแบบเฉพาะให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งนึกถึงความเหมาะสมของผู้ใช้เป็นหลัก โดยส่วนมากก็เลยควรจะมีขนาดใหญ่พอให้ผู้ใช้สามารถเดินเข้าไปในพื้นที่ใช้สอยดังกล่าวได้ รวมถึงจะต้องมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บสิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า แล้วก็เครื่องประดับอีกด้วย ซึ่งเดี๋ยวนี้การมี Walk in Closet ไว้ใช้สอยก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว เพราะทาง GRATIA (THAILAND) ซึ่งเป็นบริษัทผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบบ้านอัจฉริยะซึ่งสามารถสั่งการได้โดยใช้ระบบ 3G และก็ 4G ผ่านทางแอปพลิเคชัน รวมถึงยังเป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่ายแล้วก็ออกแบบสินค้าอย่างเฟอร์นิเจอร์และก็ของใช้สำหรับตกแต่งบ้านคุณภาพจากบริษัทชั้นแนวหน้าระดับโลกที่อยู่ในประเทศเยอรมันอย่าง Kuhlmann International ได้มองเห็นผลดี ความเลิศหรู รวมทั้งความสบายสบายจาก Walk in Closet ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบของผู้ใช้งาน โดยการร่วมมือกับทีมดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อระดับโลก นำกลุ่มโดยนักออกแบบชาวอิตาลีอย่างคุณ Lino ผู้มีชื่อเสียงในการออกแบบแล้วก็ตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล

ในส่วนของห้องสำหรับแต่งตัวหรือ Walk in Closet ของทาง GRATIA (THAILAND) และ Kuhlmann International พูดได้ว่ามีให้เลือกร่วมกันหลากหลายแบบ สามารถตอบโจทย์พื้นที่ใช้สอยและรูปแบบการใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแบบ Panel ซึ่งเป็นแบบที่สามารถพบได้ทั่วไปตามตลาด เพราะว่าสามารถแบ่งสรรค์รวมทั้งเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างไม่ยาก แบบ Wall Mounted Closet ที่เป็นแผงวางเครื่องใช้ทั้งจัดตั้งไปกับผนัง เหมาะกับคนที่ต้องการวางแล้วก็โชว์ของใช้ได้ในเวลาเดียวกัน รวมทั้งแบบ Aluminum ที่นำเอาอลูมินัมมาเป็นโครงตู้ ทำให้มีความคุ้มค่าและก็สามารถจัดสรรค์พื้นที่ใช้สอยได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เมลามีน กระจกหรือ MDF

แล้วก็แน่นอนว่าห้องสำหรับแต่งตัวแบบต่างๆนั้นจะต้องมาพร้อมกับการออกแบบที่เหมาะกับที่พักอาศัยของเจ้าของและก็มีเอกลักษณ์ที่สะดุดตา หลากหลายสีสันขึ้นกับรสนิยมของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบ Italian door slide Wardrobe, Venice, Bernia Gold, Bernia Chocolate, Bernia Brushed Grain White, Aluminium Estonia และก็อื่นๆอีกมากมายให้ผู้ใช้ได้คัดเลือก

ห้องแต่งตัว

มาถึงในเรื่องของคุณภาพสินค้าและก็การออกแบบบ้านของทาง Kuhlmann International กันบ้าง ทางบริษัทมีข้อดีที่การประสมประสานเอาความสวยของวัฒนธรรม สังคมและก็เทคโนโลยีที่นำสมัยรวมเข้าด้วยกันอย่างพอดี โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานเป็นหลักใน 5 จุดสำคัญของบ้าน อย่างห้องครัว ห้องสำหรับแต่งตัว เฟอร์นิเจอร์ ประตูในบ้าน และก็ห้องน้ำ ด้วยเหตุผลดังกล่าวสินค้าหลักของแบรนด์มีตั้งแต่ห้องครัว ตู้เสื้อผ้า(หรือห้องสำหรับแต่งตัว) โซฟา&เตียง ประตูภายในบ้าน ห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องน้ำ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีมาตรฐานการผลิตในระดับสากลจากเยอรมันแล้วก็ได้รับการยืนยัน ISO ผลิตโดยเครื่องจักรคุณภาพสูงจากเยอรมันด้วยเหมือนกัน ส่วนไม้ก็เป็นไม้จากต้นยางสด ซึ่งมีคุณภาพสูงกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่า รวมถึงเทคนิคการผลิตที่พิถีพิถันที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์แข็งแรงแล้วก็ดูสวยปราณีตอย่างเห็นได้ชัดเจนระหว่างช่วงเวลาการทำการกว่า 95 ปี

ไม่น่าแปลกใจกันระหว่าง 2 บริษัทชั้นนำอย่าง GRATIA (THAILAND) แล้วก็ Kuhlmann International ภายใต้ชื่อ Kuhlmann International by GRATIA (THAILAND) จะส่งผลให้เกิดบทใหม่แห่งการออกแบบบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในสมัยใหม่ โดยมิได้มีแค่ Walk in Closet แค่นั้น แต่ยังมีสินค้าคุณภาพสำหรับการตกแต่งบ้านอีกมากมาย ที่ผ่านการออกแบบจากทีมดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าจากอิตาลี่มีทั้งยังความงามคลาสสิคและเทคโนโลยีที่จะทำให้การดำเนินชีวิตของคุณง่ายขึ้น ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อกับทาง GRATIA (THAILAND) ได้โดยตรงผ่านทาง E-mail และเบอร์โทรศัพท์ หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าและก็บริการได้ที่เว็บ http://www.gratiathailand.com/kuhlmann/Tags : Walk in Closet,ห้องแต่งตัว