https://www.stjamesandtrend.com/

44 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 18
  • https://www.stjamesandtrend.com/ รูปที่ 1
รายละเอียด
กระเป๋า Crossbody หรือกระเป๋าสะพายข้างลำตัวนับว่าเป็นไอเทมที่จำเป็นมากทั้งผู้ชายและก็สตรีเลย ด้วยเหตุว่าเป็นกระเป๋าที่มีข้อดีซึ่งสามารถสะพายได้สบาย สามารถหยิบจับของในกระเป๋าได้สบาย แถมยังช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นได้อีกด้วย วันนี้พวกเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสำหรับสะพายข้าง ว่าเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการแต่งกายและการใช้ มาดูกันเลย

เลือกไซส์ของกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานเป็นหลัก
กระเป๋า crossbody

ไซส์ของกระเป๋า Crossbody เป็นอย่างแรกที่คุณควรจะพิจารณาถึง หากคุณเพียงแค่อยากได้กระเป๋าสำหรับพกสิ่งของเล็กๆน้อยๆอย่างลิป กุญแจหรือกระเป๋าสตางค์ คุณก็ควรเลือกใช้กระเป๋าไซส์ขนาดเล็กก็พอเพียงแล้ว ซึ่งกระเป๋าใบเล็กนี้เองก็เหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ มินิเดรส หรือชุดจั๊มสูท หรือหากคุณจำเป็นที่จะต้องพกของมากมายรวมทั้งอยากได้กระเป๋าที่เหมาะสมกับทุกสไตล์การแต่งตัวแล้วล่ะก็ แนะนำให้เลือกแบบโอเว่อร์ไซส์ไปเลย รับประกันว่าใหญ่จุใจแน่นอน

แต่ว่าอย่าลืมว่าวัตถุประสงค์การใช้หลักของกระเป๋าสะพายข้างลำตัวก็คือสำหรับพกของเพียงแค่น้อยชิ้นติดตัวเพียงแค่นั้น เนื่องมาจากน้ำหนักของทั้งหมดที่คุณพกจะเทไปที่ไหล่ข้างเดียวที่ใช้สะพาย ถ้าคุณใช้กระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวสำหรับเพื่อการใส่ของที่มากมายและก็มีน้ำหนักมากจนเกินไป อาจจะทำให้เกิดอาการปวดไหล่หรือหลังได้

เลือกกระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบฉาบขี้ผึ้ง (Waxed canvas) ที่คงทนถาวร


แม้คุณจะเลือกซื้อกระเป๋า Crossbody สักใบ ควรเลือกที่ทำจากวัสดุคงทนถาวร สามารถใช้งานได้อย่างนานก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกัน เราแนะนำให้เลือกใช้กระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบเคลือบขี้ผึ้ง (waxed canvas) ซึ่งวัสดุพวกนี้ถือเป็นวัสดุที่ค่อนข้างจะทน ทำให้กระเป๋าใบโปรดของคุณมีอายุการใช้ที่นาน นอกจากนี้ พวกเราเสนอแนะให้ดูรายละเอียดการเย็บตัวกระเป๋าด้วย ว่าเรียบร้อย ไม่หลุดรุ่ยหรือเปล่า เนื่องจากกระเป๋าที่ดีและก็มีคุณภาพจำเป็นที่จะต้องได้รับการเก็บรายละเอียดในกรรมวิธีการผลิตละเอียดลออแล้วก็ได้มาตรฐาน เพื่อผู้ซื้อได้รับกระเป๋าที่มีคุณภาพที่สุด

เลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะสมกับการแต่งตัวของคุณ
กระเป๋าสะพายข้างลำตัว

การเลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวของคุณก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพื่อคุณได้หยิบกระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวออกมาใช้ทุกวันอย่างมั่นอกมั่นใจ เป็นต้นว่า ถ้าคุณชอบใส่เสื้อผ้าสีเข้ม ก็ควรเลือกใช้กระเป๋าสีสันสดใส เพื่อมองสะดุดตา ถ้าคุณอยากจะเน้นรูปทรงส่วนบนลำตัว เราขอเสนอแนะให้เลือกกระเป๋าที่มีโซ่ หรือแม้วันไหนคุณอยากลุคเรียบร้อย สุภาพแต่ดูไม่มีเบื่อ เสนอแนะให้เลือกกระเป๋าที่มีดีเทลเยอะได้เท่าที่คุณปรารถนา แต่ควรจะเป็นสีโทนเดียวกับเสื้อผ้าที่คุณเลือกสวมใส่ เพียงแค่นี้ รับประกันว่าจะได้ลุคที่ดูชิคสุดๆอย่างไม่ต้องสงสัย

กระเป๋า Crossbody จะช่วยทำให้คุณสามารถพกของใช้จำเป็นติดตัวได้ แถมยังมีผลให้ได้ลุคที่งามแล้วก็ดูดีได้อย่างไม่ต้องสงสัย หากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่ราคาไม่แพงรวมทั้งทน แนะนำให้ไปดูกระเป๋าจากแบรนด์ St.James ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังสังเคราะห์ คัตติ้งเนี๊ยบ มีหลายดีไซน์ให้ใช้งาน แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าออนไลน์หรือเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อย่างนี้ต้องลองเลยขอบอก