สปอร์ตไบค์รุ่นใหม่ HONDA CB650R ราคา 305,000 บาท. ในทุกเฉดสี

31 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 55
  • สปอร์ตไบค์รุ่นใหม่ HONDA CB650R ราคา 305,000 บาท. ในทุกเฉดสี รูปที่ 1
รายละเอียด
พบกับบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ปี 2019 ในตลาดรถ สำหรับ HONDA CB650R รุ่นใหม่ ที่ต้องบอกว่านอกจากความสวยงามแล้ว สมรรถนะยังคงแรงถึงใจอีกด้วยนะครับสำหรับบิ๊กไบค์โฉมใหม่รุ่นนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นบิ๊กไบค์โฉมใหม่ แต่ยังคงต้องรอดูบททดสอบว่าจะมีข้อด้อยอะไรบ้าง หือว่าจะไร้ที่ติกันแน่

เป็นที่รู้กันดีว่าทางค่ายฮอนด้าจะปล่อยมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ออกมา แม้ว่า HONDA CB650R จะถูกเผยดีไซน์ออกมาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ทำให้วงการบิ๊กไบค์ให้ความสนใจไม่น้อย เป็นรถแข่งที่ได้ทดสอบในสนามแข่งมาแล้ว ทำให้เชื่อใจได้ว่าสมรรถนะความปลอดภัยของบิ๊กไบค์รุ่นนี้ ต้องมีประสิทธิภาพสูงอย่างแน่นอน

สำหรับขุมกำลังอันร้องแรงมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 สูบ 650 ซีซี. แรงถึงใจแน่นอน สามารถทำความเร็วได้ค่อนข้างดี อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยระบบต่าง ๆ ทำให้การขับขี่ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย แถมยังคล่องตัวทุกการขับขี่ ปราดเปรียว ดุดัน ควบคุมได้ง่ายอย่างที่ใจคุณต้องการ น้ำหนักเบากว่าเดิม แต่ใช้วัสดุที่แข็งแรงอีกด้วย

สำหรับการออกแบบภายนอก HONDA CB650R มีให้เลือก 3สีด้วยกันนะครับ แต่ละสีอาจจะให้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยรวมแล้วทุกเฉดสีถือว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างเห็นได้ชัด สำหรับสิ่งที่เหมือนกันคือ ราคา CB650R 2019 ทุกเฉดสี จำหน่ายในราคาเดียวกันคือ 305,000 บาท. หากพูดถึงเรื่องราคาต้องบอกว่าเหมาะสมจริง ๆ กับสิ่งที่ได้รับ ทั้งความแรงและสมรรถนะที่ได้รับการยอมรับอีกด้วย

หากมองภาพรวมจะเห็นได้ว่าบิ๊กบค์รุ่นนี้มาพร้อมกับความสดใหม่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากเปิดเมื่อไม่นานมานี้ จึงทำให้บิ๊กไบค์ขนาดกลางรุ่นนี้ เป็นที่สนใจของไบค์เกอร์ทั้งหลายที่อยากขยับ ซีซี ความแรงของตัวเองมาอีกระดับ รวมไปถึงผู้ที่อยากมีบิ๊กไบค์คันแรกรุ่นนี้ก็ถือว่าหน้าสนใจไม่น้อย เมื่อเทียบกับขนาดเครื่องยนต์ 300 ซีซี แล้ว บางค่ายอาจจะมีราคาไม่ต่างกันมากนัก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นในตลาดรถปี 2019

ถ้าคุณชื่นชอบบิ๊กไบค์แนวสปอร์ต HONDA CB650R รุ่นใหม่ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ และนี่ถือว่าเป็นสปอร์ตไบค์ขนาดกลางที่ลงสนามแข่งมาแล้ว หากใครสนใจก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ แต่อย่างขับขี่แข่งขันบนถนนเชียวล่ะ อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้นะครับ

ถ้าหากคุณตัดสินใจอยากเป็นเจ้าของ HONDA CB650R สามารถเข้าไปดูสปอร์ตไบค์รุ่นนี้ของจริงได้ที่ศูนย์ฮอนด้าได้ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หากใครรอไหวก็สามารถรอรับโปรโมชั่นที่ถูกใจได้เลย แต่อาจจะใช้เวลานิดหน่อยเพื่อรอการเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่คันนี้

ที่มา http://th-bigbike.com/honda-cb650r/