โรงงานผลิตถุงพลาสติก พิมพ์โลโก้ ทุกประเภท - wepacking

209 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 1,724
  • โรงงานผลิตถุงพลาสติก พิมพ์โลโก้ ทุกประเภท - wepacking รูปที่ 1
รายละเอียด
โรงงานผลิตถุงพลาสติก
Wepacking รับผลิตถุงพลาสติก พิมพ์โลโก้ พิมพ์ลาย ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ถุงพลาสติกหูหิ้ว ถุงแฟชั่น หรือ ไม่ว่าจะเป็น ถุงขยะ ทางเราสามารถผลิตได้ตามขนาดหรือแบบที่ท่านลูกค้าต้องการ โดยติดต่อสอบทราบทางเราได้ตลอด 24ชม. จะมีเจ้าหน้าทีคอยให้คำแนะนำกับลุกค้า
โรงงานผลิตถุงพลาสติก สามารถสกรีนถุงพลาสติก ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยราคาจะขึ้นอยู่กับแบบที่ลูกค้าต้องการพิมพ์ และจำนวนต่อใบต่อกิโลนั้นก็จะขึ้นอยู่กับขนาดถุงพลาสติกที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้นลูกค้าหากลูกค้า อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับถุงพลาสติกสกรีน ลูกค้าต้องแจ้งขนาด และแบบพิมพ์ของลูกค้ามาทางไลน์ ได้เลยครับ และทางเราจะเสนอราคาให้ทางลูกค้าโดยเร็วที่สุด
สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดและสนใจถุงพลาสติกสกรีน ทางโรงงานสามารถส่งสินค้าไปให้ท่านลูกค้าที่ลูกต่างจังหวัดได้ โดยจะคิดค่าขนส่งปลายทาง แต่สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้กับท่าน ฟรี
หากท่านใดต้องการสกรีนถุงพลาสติก สามารถอ่านบทความนี้ได้เลย

• เนื้อถุงพลาสติก HDPE: ถุงชนิดนี้เราจะเห็นได้ตามทองตลาด และนิยมใช้กันในแบบไม่สกรีนหรือพิพม์ลายบนถุงพลาสติก เนื้อถุงชนิดนี้สามารถรับน้ำหนักได้ดี ไม่มีความยืดหยุ่น หรืออาจจะมีน้อยกว่า ตัวอื่นๆ สามารถเลือกที่จะได้สีลงบนถุงพลาสติก ได้ อย่างเช่น ตัว HDPE ขาวนม หรือสามารถใส่สีอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้
• เนื้อถุงะลาสติก LLDPE: เป็นถุงพลาสติกที่มีความใส และมีความยืดหยุ่นสูง อาจจะไม่เหมาะกับใส่สินค้าหรือวัตถุที่ต้องรับน้ำหนักมาก ถุงพลาสติกชนิดนี้สามารถใส่สีในตัวถุง แบบถุงพลาสติกHDPE ได้เหมือนกัน สีออกมาจะมีความมันเงากว่า ถุงพลาสติกHDPE
ถุงพลาสติก 2 ชนิดข้างต้นนี้จะเป็นถุงพลาสติก ที่SMEs หรือ ร้านค้าตัวไปนิยมใช้กัน เพื่อเป็นความน่าเชื่อถือให้แก่ร้านค้า และสามารถดึงดูดลูกค้าได้อีกด้วย เพราะว่าลูกค้าจะรูกจักร้านค้าหรือสินค้าของเรามากขึ้น จากโลโก้ หรือ สิ่งพิมพ์ที่เราสกรีนมันลงไปบนถุงพลาสติก ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่า ร้านค้าหันมานิยมสกรีนถุงพลาสติกกันมากขึ้น และมีการแข่งขันในด้านการตลาดมากขึ้น ทำให้ร้านเล็กๆ หันมาสนใจสื่อโฆษณา บนถุงพลาสติกกันมากขึ้น

“โรงงานผลิตถุงพลาสติก” ของเรานั้นจึงเป็นส่วนนึง ที่ทำให้ร้านค้า หรือ SMEs นั้นได้มีโอกาสแสดงตัวตนของสินค้าและบริการ หรือแม้กะทั้งแบรนด์ ลงบนถุงพลาสติกต้องท่าน ที่ท่านลูกค้าต้องการ เพิ่ออัพเกรดสินค้าที่ท่านให้บริการ โปรโมท หรือขายสิ้นค่านั้นๆ อีกทั้งยัง สามารถอัพราคาสินค้า หรือ บริการของท่านได้ เนื่องจากร้านค้า หรือสินค้าของท่านที่ใช้ถุงพลาสติกที่มีข้อความหรือแบรนด์ลงบนถุงพลาสติกนั้น มีความนาสเชื่อถือมากขึ้น และเป็นที่รู้จักมากขึ้น


หากท่านใดสนใจ ผลิตถุงพลาสติกพิมพ์โลโก้
สามารถติดต่อได้ที่ 088-1836759
Line ID: @wepacking
Email: hack.watthana@gmail.com
Website: www.wepacking.com
Fanpage: www.facebook.com/weprint.packaging/